Verification Badges

Runs

Reviews

Posts

Lien Vu

Joined 116 weeks ago

  • NY
0 ratings

About

Description

Education :

Work Experience :

Languages :

english, vietnamese

Lien Vu. commented on Mình cần một bạn hướng dẫn du lịch cho 1 đoàn 7 người tại New York Nếu đi bus chuyên dụng là 30x8=240 rồi. Thuê xe cũng giá tương tự bạn ạ.

115 weeks ago

Lien Vu. commented on Mình cần một bạn hướng dẫn du lịch cho 1 đoàn 7 người tại New York Bus thông thường ko đi qua tới Woodbury mà chỉ đi quanh new york city thôi. Nếu book bus chuyên dụng thì là $30 round trip/ 1 người. Nếu bên mình chịu trả tiền rent SUV thì sẽ 1) có thể rẻ hơn, 2) thời gian du di được và 3) nếu thừa nhiều thời gian đoàn có thể đi nơi khác trong ngày. Tiền mình bid chỉ tính thêm đưa đón ngoài thành phố NY trong 1 ngày thôi.

115 weeks ago

Lien Vu. commented on Mình cần một bạn hướng dẫn du lịch cho 1 đoàn 7 người tại New York Mình rảnh sáng t7 và cả ngày cn. Đi Woodbury Outlet ở Woodburt, NY? Thế thì cần dùng xe đó. Mình có xe nhưng chỉ chở đc 4-5 người thôi.

115 weeks ago

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley

2 Days Ago